• Ăn uống hàng quán Sài Gòn thời dịch Covid-19: Những thứ phải nhớ tránh lây nhiễm

    Trong thời điểm dịch bệnh này, nếu bạn không cẩn thận thì chính thói quen cũ khi ăn uống hàng quán đầy nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
    Hãy cẩn thận mặt bàn, muỗng, đũa để trần không che đậy
    Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Covid-19 lây nhiễm từ người sang người qua các hạt lỏng của người nhiễm bệnh văng ra khi nói, ho hay hắt hơi. Những giọt dịch này có thể văng đến miệng hoặc mũi của người ở gần đó. Những giọt dịch này không đủ nhẹ để văng xa, nó chỉ có thể văng trong phạm vi khoảng 1 mét rồi nhanh chóng rơi xuống các bề mặt.
    Chính vì vậy mà hàng quán – nơi thường xuyên có người ra vào đông đúc nhưng không biết ai từ đâu đến, rất khó để quản lý tình hình sức khỏe thực khách trong thời điểm dịch bệnh này.
    Những bề mặt bàn ở các quán là nơi dễ lưu lại chất dịch nếu có người nhiễm virus Covid-19 tới ăn, bởi khi nói, khi nhai dịch từ người bệnh dễ dàng rơi ra và nó không đủ nhẹ để văng xa mà rơi xuống các bề mặt bàn. Chính vì vậy, bạn cần tránh chạm hay đặt tay lên bàn để khỏi vô tình mang các chất dịch này lên mắt, mũi, miệng.
     

690

Ứng viên

857

Việc làm

5

Việc làm đang tuyển

564

Nhà tuyển dụng

139

Lượt ứng tuyển

Công ty TNHH Dịch vụ Fast Winner
Information
Liên hệ chúng tôi
Chứng nhận bởi
Chứng nhận bởi Bộ Công Thương